Home > Tin tức > Làm 3 việc đơn giản này trước khi ngủ sẽ thanh lọc gan và giảm nguy cơ mắc bệnh về gan

Làm 3 việc đơn giản này trước khi ngủ sẽ thanh lọc gan và giảm nguy cơ mắc bệnh về gan

(24/12/2019)

Ai cũng biết gan rất quan trọng với cơ thể. Nhưng ít ai biết rằng, chỉ với 3 việc đơn giản dưới đây, gan của bạn sẽ được thanh lọc và giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan hiệu quả.

Rate this post

Không uống rượu trước khi đi ngủ

Rượu bia và các chất có cồn có thể gây hại vô cùng cho gan. Nhất là nếu uống rượu trước khi đi ngủ, gan sẽ còn bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Bởi việc chuyển hóa rượu đối với gan là vô cùng vất vả. Uống rượu trước khi đi ngủ khiến gánh nặng công việc của gan tăng gấp nhiều lần, khiến gan không có thời gian thải độc, thanh lọc cơ thể và nghỉ ngơi.

Do đó, buổi tối trước khi đi ngủ, hãy hạn chế hoặc tốt nhất là không uống rượu bia. Bên cạnh đó, có phương pháp giải rượu, thanh lọc rượu, thanh lọc gan sau mỗi lần sử dụng rượu bia để duy trì sức khỏe của gan.Và cũng cần nhớ rằng, các loại thảo dược tự nhiên hoặc chiết xuất thảo dược tự nhiên chính là phương pháp giải độc rượu, thanh lọc gan an toàn, hiệu quả nhất.

Không để tâm trạng buồn chán, căng thẳng hay đau khổ trước khi đi ngủ

Những cảm xúc tiêu cực hay sự căng thẳng, stress chính là một trong những yếu tố gây nên rất nhiều bệnh tật cho cơ thể mà bạn không hề hay biết. Với gan, những cảm xúc tiêu cực hay căng thẳng này sẽ khiến cho khí huyết bị kích thích và vận động ngược lại với quy luật bình thường và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động của gan. Trung Y gọi điều này là sự ứ đọng gan, gây tổn hại không chỉ cho gan mà còn cho sức khỏe tổng thể của con người.

Do đó, hãy luôn duy trì tâm trạng vui vẻ, thoải mái trước khi đi ngủ. Bỏ xuống những công việc bộn bề trong ngày và tốt nhất là có phương pháp giải tỏa áp lực, relax cho thần kinh trước khi ngủ để chất lượng giấc ngủ được tốt nhất, gan khỏe mạnh lâu dài.

 

Uống một ly nước trước khi đi ngủ

Không chỉ vào buổi sáng mà việc uống nước trước khi đi ngủ cũng rất cần thiết để thanh lọc gan hàng ngày. Một cốc nước ấm nhỏ trước khi ngủ chính là phương pháp đơn giản, tiết kiệm lại cực kì hiệu quả để làm sạch gan mà mỗi chúng ta đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, nhớ là không thể uống quá nhiều, bởi quá nhiều nước vào buổi tối sẽ khiến thận phả làm việc vất vả hơn, gây tức bụng, sưng mắt khi ngủ dậy.

Nguyên nhân của điều này là vì nước ấm sẽ giúp pha loãng nồng độ các chất độc tố trong cơ thể, giúp gan làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, được nghỉ ngơi sớm hơn. Sức khỏe tổng thể của bạn cũng sẽ được cải thiện rất tốt nếu duy trì uống nước ấm trước khi đi ngủ mỗi ngày.

Việc bảo vệ gan mỗi ngày là rất cần thiết. Chỉ bằng những cách đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể giúp gan hoạt động nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với những người thường xuyên sử dụng rượu bia, chất kháng sinh thì như vậy là chưa đủ. Cần sự hỗ trợ của các thảo dược bổ gan, giải độc rượu, tăng cường chức năng gan: hồng sâm, kế sữa, hovenia (khúng khéng), … và các vitamin nhóm B để bảo vệ gan một cách tối ưu và toàn diện nhất.

BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG RƯỢU BIA, GAN NÓNG, MẨN NGỨA, SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hovenia Plus Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
– Hỗ trợ giải rượu, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau uống rượu
Số XNQC: 01592/2018/XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY HOVENIA PLUS CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
ƯU ĐÃI
  • 180.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn