Home > Tin tức > 8 khung giờ thanh lọc, giải độc cho cơ thể hiệu quả (P.2)

8 khung giờ thanh lọc, giải độc cho cơ thể hiệu quả (P.2)

(31/03/2020)

Mỗi bộ phận trong cơ thể chúng ta đều hoạt động “có giờ có giấc” mỗi ngày. Đây chính là nhịp sinh học, đồng hồ sinh học để nếu thực hiện đúng sẽ góp phần rất lớn đến sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể.

Rate this post

Từ 13-17 giờ: giải độc tại ruột non và bàng quang

Ruột non đóng vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa. Sau khi hoạt động, ruột non sẽ gửi chất thải đến ruột già và đừa nước thải xuống bàng quang. Những dưỡng chất sẽ đươc ruột non đưa đến lá lách. Khi ruột hoạt đọng không tốt hoặc bị thiếu nước, nhu động ruột giảm đi. Điều này ảnh hưởng đến sự phân loại các thành phần của ruột, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn: cơ thể không được cung cấp đủ các dưỡng chất, rác đến bàng quang và ruột chậm hơn, …

Do đó, 13-17 giờ hàng ngày, bạn nên chú ý thải độc cho ruột và bàng quang bằng cách uống nhiều nước hơn (giải độc bàng quang và cung cấp nước cho ruột), tập những bài tập đơn giản: đá chân (để kích thích tuyến ruột non), …

Từ 17-19 giờ: giải độc thận

Thận cũng có thể bị tích tụ độc tố nếu không được thải độc kịp thời. Biểu hiện của tình trạng này có thể kể đến: mặt bị phù, cơ thể phù thũng, người mệt mỏi, …

17-19 giờ là thời gian để tăng cường sức khỏe và thải độc cho thận hiệu quả. Cách tốt nhất để làm điều này là tập thể dục. Bởi trong khung giờ này, việc tập luyện sẽ giúp thận được giải độc, thanh lọc hiệu quả hơn. Trong đó, các bài tập hiệu quả nhất là chạy bộ hoặc đi bộ nhanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành vặn eo để tác động đến vùng lưng và eo. Điều này có tác dụng như việc masage để kích thích hoạt động của thận.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung cho thận một số thực phẩm có tác dụng giải độc và làm thận săn chắc hơn: mộc nhĩ đen, rong biển, …

Từ 19-21 giờ: giải độc màng ngoài tim

Nếu không được chăm sóc kịp thời, tim của bạn sẽ nóng lên, tăng nhiệt theo thời gian. Khi các chất độc không được thải ra sẽ gây tức ngực, ảnh hưởng giấc ngủ và ngứa râm ran trong người.

Việc giải độc cho màng ngoài tim trong khung giờ này, bạn có thể tiến hành vỗ màng ngoài tim, vai, khuỷu tay. Điều này giúp tăng cường lượng máu lưu thông đến tim, não và các bộ phận khác trong cơ thể hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể xoa bóp ngón tay giữa bởi ngón tay này tương ứng với màng ngoài tim.

Từ 21-23 giờ: giải độc hệ bạch huyết và hệ thống nội tiết

Để giải độc nội tiết và hệ bạch huyết, bạn có thể masage cổ hoặc bấm huyệt cực tuyền (huyệt ở nách). Đặc biệt, duy trì tâm trạng thư giãn, thoải mái trong khung giờ chuẩn bị giấc ngủ này cũng là một trong những việc làm quan trọng nhất để giải độc cho hệ thống nội tiết hiệu quả.

Từ 23 – 5 giờ sáng hôm sau: giải độc cho mật, gan và phổi

Gan, mật, phổi cũng rất cần được giải độc hàng ngày. Nhất là gan – cơ quan thanh lọc, chuyển hóa các chất của cơ thể cần được giải độc gan. Tuy nhiên, 3 cơ quan này cần được tiến hành giải độc trong giấc ngủ. Do đó, đảm bảo giấc ngủ ngon, đúng giờ, đủ giấc mỗi ngày chính là cách đảm bảo mật, gan, phổi có thể tự thải độc thật hiệu quả.

BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG RƯỢU BIA, GAN NÓNG, MẨN NGỨA, SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hovenia Plus Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
– Hỗ trợ giải rượu, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau uống rượu
Số XNQC: 01592/2018/XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY HOVENIA PLUS CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
ƯU ĐÃI
  • 180.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn