Home > Tin tức > Cơ thể cũng có thể được giải độc nhờ những vận động nhỏ này

Cơ thể cũng có thể được giải độc nhờ những vận động nhỏ này

(20/08/2018)

Việc vận động đúng mức luôn được các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng không những tốt cho sức khỏe và còn là một trong những cách giải độc cơ thể. Nhưng với công việc bận rộn hiện nay, không phải ai cũng có thời gian để vận động. Tuy nhiên chúng ta có thể giúp cơ thể thải bớt độc tố thông qua những vận động nhỏ và đơn giản hàng ngày.

Rate this post

1. Cách giải độc cơ thể: Đi bộ nhanh

 

Theo nghiên cứu khoa học mỗi ngày chúng ta đều nên đi bộ. Và khi đi bộ, các bạn chỉ cần tăng tốc độ lên một chút, vừa đi vừa kết hợp cử động tay thì sẽ càng tốt hơn. Đây được cho là một cách giải độc cơ thể và giảm cân hiệu quả và rất đơn giản và thuận tiện nhất trong cuộc sống. Bởi đi bộ giúp  kích thích tuyến dịch limpha (bạch huyết) từ đó làm giảm cholesterol và bệnh huyết áp cao. 

3. Tăng khả năng miễn dịch nhờ cười to

 

Câu nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” quả không sai. Việc cười không chỉ giúp tinh thần sảng khoái mà còn giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Bạn có thể tìm thấy nụ cười cho mình bằng cách đọc các mẩu truyện hài hước, xem những clip hay bộ phim vui nhộn,… Nụ cười có khả năng này là do việc cười to sẽ dẫn đến trong lòng bạn cười to từ đó làm giảm các kích thích tố stress, tăng khả năng miễn dịch loại bỏ độc tố.

4. Nhảy là cách giải độc cơ thể rất nhanh chóng

 

Việc nhảy lên sẽ kích thích hệ thống bạch huyết loại bỏ độc tố, làm giảm cholesterol, thậm chí có thể giúp loại bỏ chứng viêm mô tế bào nguy hiểm đến tính mạng. Có được công dụng đó là do hệ thống bạch huyết có thể thu thập và sàng lọc độc tố trong cơ thể, qua các vận động chuyển đến hạch bạch huyết, tiếp tục thông qua máu đến cơ quan giải độc loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. 

5. Làm việc nhà là một cách giúp tim loại bỏ độc tố

 

Bạn có biết thường xuyên làm việc nhà cũng là một cách giải độc cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, việc làm những việc lặt vặt trong nhà sẽ cải thiện chức năng của hệ thống tim mạch, có thích ứng tốt với bất cứ loại vận động nào, có lợi cho tim loại bỏ độc tố.

Việc này có tác dụng giúp cải thiện hàm lượng lipid, làm giảm hàm lượng Triglycerides và cholesterol, chống các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, tốt cho huyết áp và nhịp tim. Do đó có thể nói chăm chỉ làm việc nhà sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, và loại bỏ độc tố cho tim. 

6. Hít thở sâu giúp giải độc

 

Khi hít thở sâu, các bạn sẽ hít vào một lượng khí oxy cơ thể cần cho chuyển hóa tế bào, và thở ra cacbonic. Đặc biệt, việc hít thở sau khi mưa bão xong, còn có tác dụng hấp thu vào i-on âm có lợi cho sức khỏe. 

7. Tắm gội có thể loại bỏ độc tố

 

Việc tắm gội không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn sau một ngày dài chúng ta sinh hoạt mà còn có tác dụng loại bỏ độc tố cho cơ thể. Đặc biệt nếu tắm và ngâm chân bằng nước ấm sẽ rất có lợi cho việc loại bỏ độc tố.

Tổng hợp: Quỳnh Trịnh

BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG RƯỢU BIA, GAN NÓNG, MẨN NGỨA, SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hovenia Plus Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
– Hỗ trợ giải rượu, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau uống rượu
Số XNQC: 01592/2018/XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY HOVENIA PLUS CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
ƯU ĐÃI
  • 180.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn