Home > PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ > Phòng chống ung thư Gan như thế nào

Phòng chống ung thư Gan như thế nào

(27/10/2017)

Ngày nay bệnh ung thư gan, xơ gan là những mối đe dọa nguy hiểm đến tính mạng con người, người mắc bệnh coi gần như là không còn hi vọng sống cho người bệnh, tuy nhiên chúng ta có thể hoàn toàn vẫn có thể phòng chánh, ngăn ngừa căn bệnh ung thư gan với viêc sống lành mạnh. Và bổ sung, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như chủ động kiểm soát lá gan là cách tốt nhất giúp phòng chống bệnh ung thư gan.

Rate this post

Bệnh ung thư gan hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, mọi giải pháp chữa trị với mục đích là kéo dài thêm thời gian sống cho người bị bệnh. Chính vì thế , giải pháp tốt nhất để không bị ung thư gan là phòng chánh bênh ngay từ hôm nay.

Phòng chống ung thư Gan như sau:

1.Kiểm tra định kỳ hàng năm

Tỉ lễ chúng ta mắc bệnh viêm gan B hay viêm gan C được thống kê là cao hơn so với những người đang mắc bệnh ung thư gan rơi vào khoảng từ 10 đến 30 lần. Thường xuyên kiểm tra định kỳ với các đối tượng từ 35 tuổi trở lên dấu hiệu mắc viêm gan B là dương tính và mắc viêm gan hay xơ gan 5 năm trở lên. Đối với những người trong gia đình có người mắc bệnh ung thư gan từ ba thế hệ trở lên thì 6 tháng cần kiểm tra định kỳ 1 lần qua siêu âm và qua anpha fetoportein. Nên kiểm tra và phát hiện sớm bệnh ung thư gan là một trong những biện pháp hiệu quả nhất.

2. Tích cực tập luyện thể dục thể thao

Luyện tập thể dục điều độ và phù hợp vơi cơ thể, duy trì tinh thần lạc quan, yêu đời, sẽ giúp nâng cao chất lượng thể chất đồng thời nâng cao được hệ miễn dịch, từ đó giúp phòng chống căn bệnh ung thư gan cũng như các nguy cơ trực tiếp dẫn đến ung thư gan.

3. Cách xa những chất gây bệnh ung thư Gan

Tuyệt đối bạn không được ăn các thực phẩm đã bị mốc, vì những độc tố trong nấm Aflatoxin là nguyên nhân dẫn tới ung thư. Theo như nghiên cứu chất gây bệnh ung thư Gan của aflatoxin cótrong nấm cao hơn 75 lần so với các chất gây ung thư nitrosamine đã được công nhận, ăn những thực phẩm bị mốc sẽ rất dễ dẫn đến ung thư gan.

4. Không nên uống quá nhiều rượu bia

Ta thường thấy với mức độ tổn thương của bệnh gan bị ảnh hương phần lớn do rượu bia. Acetaldehyde rất rất độc hại với sức khỏe chúng ta, nó sẽ dẫn đến các tổn thương cưc lớn cho tế bào Gan và tích mỡ trong tế bào gan, triệu chứng viêm tế bào gan, cuối cùng là có thể dẫn đến hiện tượng lá Gán bị tê cứng, chỉ cần một bộ phận của lá gan bị tê cứng sẽ chuyển thành bệnh ung thư gan.

5. Không nên ăn những loại dầu động thực vật biến chất

Trong loại dầu cũ có chứa rất nhiều chất Malondialdehyde, đây là những thành phần hóa học, sẽ dẫn đến sản sinh ra rất nhiều polime phản ứng với protein và Deoxyribonucleic acid bên trong cơ thể chúng ta và làm cho các kết cấu của protein thay đổi, từ đấy dẫn đến các tế bào protein mất đi chức năng thông thường cũng như làm cho giai đoạn đầu tiên của căn bệnh ung thư Gan.

5. Tuyệt đối Không ăn những thực phẩm có chứa nhiều phẩm màu hỗn hợp

Tuyệt đối chúng ta không nên ăn các thực ăn có chứa nhiều chất chống phân hủy hay các phẩm màu tổng hợp hoặc các chất do con người tự làm vì những thực phẩm nàychắc chắc có nguy cơ cao dẫn đến căn bệnh ung thư gan.

 

BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG RƯỢU BIA, GAN NÓNG, MẨN NGỨA, SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hovenia Plus Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
– Hỗ trợ giải rượu, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau uống rượu
Số XNQC: 01592/2018/XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY HOVENIA PLUS CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
ƯU ĐÃI
  • 180.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn